ดูหนังซับไทย

ปีหนัง

ประเภทหนัง

BLACK ADAM (2022) แบล็ก อดัม

BLACK ADAM (2022)

เรื่องย่อ : BLACK ADAM (2022) แบล็ก อดัม

BLACK ADAM (2022) แบล็ก อดัม : เป็นเรื่องราวการแนะนำให้โลกได้รู้จักกับแอนตี้ฮีโร่คนใหม่ ที่เกือบ 5,000 ปีแล้วที่ เขาได้รับสุดยอดพลังจากเทพเจ้าโบราณแล้วถูกคุมขังตัวเอาไว้ทันที และในที่สุดบัดนี้ แบล็ค อดัม ได้ถูกปลดปล่อยจากสุสานของเขา หลังจากจองจำมาอย่างยาวนาน แล้วพร้อมที่จะระเบิดมหาอำนาจแห่งความยุติธรรมของตนบนโลกมนุษย์ ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่าง แต่เขากลับพบว่ามีอยู่อย่างเดียวที่ยังไม่เปลี่ยนไปนี่เป็นเหมือนโครงการหนังในฝันของเดอะร็อกเลยก็ว่าได้ เพราะในเรื่องนี้ที่พยายามปลุกปั้นและเข็นขึ้นมาให้กลายความเป็นจริง ซึ่งต้องใช้เวลาเป็นทศวรรษทีเดียว และเดอะร็อกเองก็มีส่วนร่วมในหลาย ๆ องค์ประกอบของหนังเรื่องนี้ ที่มันก็สัมผัสได้และแสดงออกมาเป็นภาพที่ได้เห็นอยู่ใน 2 ชั่วโมงเต็มของหนังฮีโร่เรื่องนี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามาตรฐานของหนังดีซีก็ยังคงจอดอยู่ในบรรทัดฐานเกือบจะเท่าเดิม เพราะหนังเรื่องนี้นั้นยังไม่ได้ให้ความแตกต่างอะไรได้มากเท่าไหร่

ด้วยความที่ครั้งนี้ เดอะร็อก ภาพยนต์เรื่อง BLACK ADAM (2022) แบล็ก อดัม ได้กลับมาทำงานร่วมกับผู้กำกับ “เจาเม โกเยต-เซร์ร่า” ที่พวกเขาคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จากหนังเรื่องที่แล้วอย่าง “Jungle Cruise” นี่ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งจุดดีที่ทำให้ความเข้าขาของผู้กำกับกับนักแสดงไม่มีปัญหาอะไร มันสามารถลื่นไหลไปได้ด้วยตัวของมันเองกับความสัมพันธ์อันดี ไม่ว่าผู้กำกับอยากได้อะไร นักแสดงอยากได้แบบนั้น ก็นำมาปรึกษาและคุยกันออกมาในแต่ละช็อต ๆ ที่เราจะเห็นถึงความเป็นตัวเองของผู้กำกับกับดารานำในหนังเรื่องนี้อยู่เรื่อยๆ และไม่ใช่แค่เพียงเดอะร็อกเท่านั้น เจาเม โกเยต-เซร์ร่า ก็ยังหยิบจับสร้างหนังฮีโร่สเกลใหญ่ ๆ แบบนี้เป็นครั้งแรกในอาชีพสร้างหนังของเขาอีกด้วยเช่นกัน แต่ถือว่าเขาก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์เอาไว้ในตัวได้ดีในระดับหนึ่งแล้ว จากงานสร้างหนังแนวแอคชั่นทริลเลอร์ของ เลียม นีสัน หลายเรื่องเอาไว้ในทศวรรษที่ผ่านมา ทำให้ลีลาขึงขังเหล่านั้นก็ถูกหยิบเอามาใช้ประปรายอยู่ในเรื่อง ทำให้เป็นหนังดีซีที่เหมือนจะโทนไม่ได้หม่นที่สุด แต่ก็ไม่ได้เบาโหวงที่สุดเช่นกัน

เอาเป็นว่า Black Adam ที่ถือว่าเป็นการกลับสานต่อเส้นเรื่องของจักรวาลหนังดีซีอีกครั้งหนึ่ง ก็ถือว่าให้ผลลัพธ์ออกมาตรงตามมาตรฐานเดิม ๆ ของหนังดีซีที่เคยเห็นกันมา หนังยังไม่ได้ยกระดับหรือสร้างความแปลกใหม่อะไรให้สักเท่าไหร่ แต่กระนั้นก็มีทีมแคสติ้งนักแสดงชุดใหญ่ที่แท็กทีมกันอย่างทุ่มเท ช่วยพยุงให้หนังเรื่องนี้ดูทรงพลังขึ้นเยอะ ทั้งที่หนังยังมีจุดบกพร่องต่าง ๆ อยู่เต็มไปหมด ทั้งบทที่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์ การตัดต่อและลำดับภาพที่ประหลาดดีในบางซีน แต่ท้ายที่สุดนี่ก็น่าจะเป็นการวนอยู่ในเซฟโซนอีกครั้งของดีซี แก้ผ้าเอาหน้ารอดไปได้อีกครา. .นำแสดงโดย: ดเวนย์ เดอะ ร็อค, ดเวย์น จอห์นสัน, ซาร่าห์ ชาฮิ, เพียร์ซ บรอสแนน

Sinopsis Film : BLACK ADAM (2022)

BLACK ADAM (2022) : It’s the story of introducing the world to a new anti-hero. Nearly 5,000 years ago, he received the ultimate power from an ancient god and was immediately imprisoned. And finally, now Black Adam has been freed from his tomb. After a long reservation and ready to blow up their superpowers of justice on the human world. In the midst of many changes, however, he finds that the only thing that hasn’t changed is the Rock’s dream project. Because in this matter, trying to incite and push up into reality which takes a decade And The Rock was involved in many elements of the film. that it can be touched and expressed as a picture that has been seen in 2 full hours of this hero movie But it must be admitted that the standard for DC movies is still almost the same. Because this movie has not given much difference.

With The Rock film BLACK ADAM (2022) this time, Black Adam is reunited with the well-known director Jaume Goyet-Serra. From the last movie “Jungle Cruise”, this might be another good point that the relationship between the director and the actor is not a problem. It can flow on its own with good relationships. Whatever the director wants Actors want that. Was brought to consult and talk out in each shot that we will see the self of the director and the leading star in this movie constantly. And it’s not just the Rock, Jaume Goyet-Serra. He also picked up a big-scale superhero movie like this for the first time in his filmmaking career. But it was considered that he had already gathered a good amount of experience in him. Based on Liam Neeson’s many action-thriller films over the past decade, causing those solemn style to be picked up and used sporadically in the story Make it a DC movie that doesn’t seem to have the most dull tone. But it’s not the lightest either.

Conclude that Black Adam is considered to continue the story line of the DC cinema universe once again. It is considered to produce results that meet the standards of the original DC movies that have been seen. The movie hasn’t been upgraded or made anything new. But nonetheless, there is a large cast of casting teams that are teamed up with dedication. Help support this movie to look a lot more powerful. Even though the movie still has a lot of flaws in it. The whole chapter is not yet complete. Strange editing and sequencing in some scenes But in the end, this should be another loop in the DC safe zone. Undressed to survive again. Starring: Dwayne the Rock, Dwayne Johnson, Sarah Shahi, Pierce Brosnan

 

 

  • เวลา : 1 H 57 Min
  • ความละเอียด : HD
  • ปีหนัง :
  • เสียงพากย์ : พากย์ไทย
  • คะแนนความนิยม : 7.2/10
  • หนังฝรั่งดูหนัง 2022หนังใหม่หนังออนไลน์
  • หนังแนะนำ

    You cannot copy content of this page